Sunday, 28/04/2024 - 07:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ông Đình

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS ÔNG ĐÌNH NHIỆM KÌ 2020 - 2021

Ngày 15/10/2020, tại trường TH&THCS Ông Đình, được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Khoái Châu, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Liên Đội đã tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2020-2021. Tới dự và chung vui với các bạn Đội viên có: Cô Phan Thị Lành - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, chị Nguyễn Thị Lệ - Bí thư xã đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo chủ nhiệm, đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 Đội viên ưu tú, đại diện cho hơn 300 Đội viên trong toàn Liên đội. Đây là những gương mặt điển hình trong công tác Đội và phong trào Thiếu niên của nhà trường.

Đúng 14h00, Đại hội được khai mạc. Tại Đại hội, bạn Vũ Thị Phương thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2019-2020. Bên cạnh những thành tích mà các bạn đã đạt được trong năm học qua, Đại hội cũng được nghe Phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu niên năm học 2020 – 2021. Nhiệm kỳ 2020 – 2021 hứa hẹn với các bạn biết bao sự đổi mới trong các mảng hoạt động, công  tác.

Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận, tham gia đóng góp cho Báo cáo Tổng kết và Phương hướng nhiệm kì tới. Đây chính là diễn đàn để các bạn Đội viên nói lên tâm tư, nguyện vọng, cũng như những mặt còn chưa đạt được để rút kinh nghiệm cho những hoạt động trong năm học này.

Phần quan trọng nhất của Đại hội là bầu BCH Liên Đội nhiệm kỳ 2020- 2021. Với sự nhất trí cao, sự sáng suốt lựa chọn của các bạn Đội viên, Đại hội đã bầu được 16 bạn vào BCH Liên Đội. Đây là những gương mặt ưu tú nhất, xuất sắc nhất, đủ đức, đủ tài để lãnh đạo công tác Đội và phong trào Thiếu niên của Liên Đội. BCH Liên Đội đã ra mắt Đại hội và cùng nhau hứa trước Đại hội, sẽ cố gắng để hoàn thành tốt công việc được giao

Đại hội  Liên Đội trường THCS Ông Đình nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn Đội viên trong toàn Liên đội. Hy vọng, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của các thủ lĩnh, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội sẽ gặt hái được nhiều thành công mới.

Năm 2024 : 2.061