Monday, 29/04/2024 - 21:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ông Đình

TRƯỜNG THCS ÔNG ĐÌNH LÀM TỐT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RUT CORONA GÂY RA.

Dịch cúm do vi rút nCoV( CORONA) ngày càng diễn biến rất phức tạp và nguy hiểm của trên toàn cầu.  Ngày 04/02/2020, BGH trường THCS Ông Đình đã triệu tập cuộc họp khẩn đến tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và đại diện phụ huynh học sinh để tuyên truyền, giao nhiệm vụ và chỉ đạo các hoạt động phòng, chống dịch.

Trong cuộc họp đồng chí Hiệu trưởng nhà trường  Phan Thị Lành đã thông qua nội dung công văn hướng dẫn của các cấp về tình hình dịch cúm CORONA trên toàn thế giới, trong nước và địa phương đồng thời thông qua kế hoạch thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh cụ thể như sau:

1. Thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch do Virut CORONA gây ra, phân lịch trực tại trường để nắm bắt tình hình.

2. Phân công nhiệm vụ và chỉ đạo giáo viên, nhân viên lao động, dọn dẹp, vệ sinh xung quanh trường, sân trường, lán xe, các phòng chức năng, phòng học.

3. Phân công giáo viên và phụ huynh học sinh phụ trách việc nắm bắt tình hình dịcảơ các lớp mình được phụ trách và kịp thời báo cáo về nhà trường.

4. Chỉ đạo phun thuốc phòng, chống dịch trong toàn bộ các phòng, khu vệ sinh và lán xe trong trường.

Sau khi nhận nhiệm vụ, các Thầy Cô  hăng hái lên các phòng ban và phòng học dọn dẹp, vệ sinh để phun thuốc phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Năm 2024 : 2.080